TÌM KIẾM

Vinamilk khởi động chương trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng

Các bậc phụ huynh sẽ được trang bị thêm kiến thức để chăm sóc dinh dưỡng cho các bé, giúp các bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, cải thiện biếng ăn, tăng sức đề kháng và cuối cùng là bắt kịp đà tăng trưởng.

Nhãn hàng Vinamilk Dielac Grow Plus vừa phối hợp Hội Nhi Khoa Việt Nam triển khai “Hành trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi, tăng cân sau 3 tháng” với địa điểm đầu tiên tại UBND xã Trung Lập Thượng (Củ Chi, TP.HCM).

hinh
Vinamilk khởi động chương trình giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi và tăng cân sau 3 tháng (ảnh minh hoạ)

Kéo dài từ tháng 11-2018 đến tháng 3-2019, các chuyên gia của hành trình sẽ đến các địa điểm tại 10 tỉnh, thành để khám, tư vấn chế độ ăn và dinh dưỡng trực tiếp cho 12.000 cha mẹ có con bị hoặc có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Từ đó, các bậc phụ huynh sẽ được trang bị thêm kiến thức để chăm sóc dinh dưỡng cho các bé, giúp các bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, cải thiện biếng ăn, tăng sức đề kháng và cuối cùng là bắt kịp đà tăng trưởng.

Thông qua chương trình, ngoài hoạt động tư vấn cùng bác sĩ, Vinamilk cũng mong muốn giới thiệu sản phẩm đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi là Vinamilk Dielac Grow Plus. Trong công thức sản phẩm đặc biệt bổ sung 9 tỷ lợi khuẩn probiotics (tính trên 900gr) cùng đạm Whey và chất xơ hòa tan thực vật Inulin/FOS giúp tăng cường hấp thu, tiêu hóa cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi để dễ tăng cân hơn.

CTV

Theo GĐVN

Loading...