TÌM KIẾM

Vinamilk 3 năm liền đứng trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững

Vừa qua, tại Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018 do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì, Vinamilk đã được vinh danh là doanh nghiệp 3 năm liên tiếp được bình chọn vào Top 10 doanh nghiệp bền vững.

Với những nỗ lực trong chiến lược phát triển bền vững, sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh là doanh nghiệp 3 năm liên tiếp (2016-2017-2018) được bình chọn vào Top 10 doanh nghiệp bền vững.

a1
Ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc nhà máy sữa Vinamilk Tiên Sơn đại diện Vinamilk nhận bằng khen từ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trong Lễ vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững 3 năm liên tiếp 2016 - 2018

Bộ chỉ số Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) để bình chọn hàng năm và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc về phát triển bền vững. Đây là chỉ tiêu bổ sung hoàn hảo vào Bộ Chỉ tiêu phát triển doanh nghiệp mà chính phủ đã và sẽ công bố hàng năm cùng với sách trắng về phát triển doanh nghiệp hàng năm của Việt Nam.

Trong chiến lược phát triển, Vinamilk luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, thực hiện duy trì tăng trưởng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh song song với việc tập trung phát triển con người, các hoạt động trách nhiệm xã hội hướng về cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Ảnh 5a
Trang trại Vinamilk Organic Đà Lạt - trang trại bò sữa hữu cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam.

Các hoạt động cộng đồng của Vinamilk từ trước đến nay đang lan tỏa những tác động tích cực trong xã hội. Các chương trình xã hội giàu tính nhân văn như Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Quỹ Triệu cây xanh cho Việt Nam được đánh giá rất cao. Đặc biệt, chương trình "Sữa học đường” trong thời gian gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Việc trong những tháng cuối năm, Vinamilk liên tiếp nhận đươc các bằng khen và sự đánh giá cao của Chính phủ trong công tác phát triển bền vững đã minh chứng cho đường lối phát triển đúng đắn, có “tâm” và có “tầm” của công ty trong sự nghiệp xây dựng một ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Việt Nam cũng như thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển theo hướng thịnh vượng và bền vững.

CTV

Theo GĐVN

Loading...