TÌM KIẾM

Vì sao phụ nữ lại có "tình yêu mãnh liệt" với đồ ăn hơn là đàn ông?

Có thể bạn chưa biết nhưng khi được hỏi, đa số phụ nữ đều trả lời rằng họ thích đồ ăn ngon hơn là đàn ông. Vậy điều này có đúng với bạn hay không?

Trong nhiều nghiên cứu, nhiều nam giới thừa nhận rằng họ dành phần lớn thời gian để suy nghĩ và tưởng tượng về người phụ nữ lý tưởng của mình. Mặt khác, phụ nữ lại cho biết rằng họ hay nghĩ về thức ăn hơn. Tất nhiên, điều này không có nghĩa tất cả phụ nữ đều yêu thích việc ăn uống. Sau đây là một số sự thật thú vị trong suy nghĩ của phụ nữ về đàn ông và thức ăn mà có thể bạn chưa biết.

vi-sao-phu-nu-lai-co-tinh-yeu-manh-liet-voi-do-an-

1. Đáng ngạc nhiên, một nghiên cứu gần đây khẳng định rằng, có đến 25% phụ nữ luôn mơ tưởng đến thực phẩm. Họ thừa nhận mình nghĩ đến các món ăn vặt ngon ít nhất 30 phút mỗi ngày.

2. Những phụ nữ nghĩ về việc ăn uống cả ngày thường ít khi mơ tưởng về các "soái ca" hay những hình mẫu đàn ông lý tưởng. Trong khi đó, chỉ có 10% phụ nữ có suy nghĩ về chuyện ân ái.

vi-sao-phu-nu-lai-co-tinh-yeu-manh-liet-voi-do-an-

3.Cuộc khảo sát cũng đã đưa ra một sự thật khác, hầu hết những phụ nữ đang ở trong các mối quan hệ cảm thấy không thoải mái khi đối phương nhìn mình ăn.

4. Khoảng 40% phụ nữ luôn cảm thấy thèm đồ ăn vặt như thể họ đang thực hiện các chế độ giảm cân hay ăn kiêng nghiêm ngặt.

vi-sao-phu-nu-lai-co-tinh-yeu-manh-liet-voi-do-an-

5. Hiện này, những người xung quanh, các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đề cập quá nhiều đến việc giữ gìn vóc dáng. Điều này khiến hầu hết phụ nữ bị ám ảnh về thực phẩm và thói quen ăn kiêng, và từ đó họ ngày càng nghĩ về vấn đề ăn uống nhiều hơn.

6. Khoảng 70% phụ nữ thừa nhận rằng họ thích ăn một thanh sô cô la hơn là một nụ hôn và một bữa ăn ngon hơn một đêm "nồng cháy".

Nhật Mỹ (Theo Boldsky)

Theo GĐVN

Loading...