TÌM KIẾM

Tiết lộ những 'vùng cấm' trên cơ thể phụ nữ cần tuyệt đối cẩn trọng khi động đến

Dưới đây là những vị trí được xem là 'vùng cấm' trên cơ thể phụ nữ mà bạn không thể tùy tiện động vào vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đầu âm vật

Âm vật chính là “đầu mối” của các dây thần kinh siêu nhạy cảm. Đó là nơi đầy kích thích đối với nàng khi bước vào cuộc “yêu”.

Tuy nhiên, nếu không biết cách, chàng có thể khiến nàng đau đớn ngay từ màn dạo đầu với những cử chỉ quá mạnh bạo. Đó là lý do vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng với những cái vuốt ve thay vì luôn muốn “xung trận” ngay.

Cổ tử cung

Cổ tử cung của nàng là một ống hẹp, nơi nối tử cung với âm đạo. Với những tân nương mới, khi chỉ vừa làm quen với đời sống sinh hoạt vợ chồng, những đụng chạm đến khu vực này luôn khiến nàng đau đớn thay vì cảm giác khoái cảm.

Điều này có thể khiến họ trở nên sợ hãi với những lần quan hệ vợ chồng và lâu dần trở nên lãnh cảm. Do vậy, khi thấy nàng có biểu hiện khó chịu, hãy lập tức di chuyển đến vị trí nông hơn nhé! Điều quan trọng nhất cần làm là tăng thêm thời lượng để gia tăng khoái cảm từ màn dạo đầu.

Hậu môn

Hiện nay, một số cặp đôi quan hệ qua đường hậu môn như một cách tránh thai. Nói về điều này, các chuyên gia cho rằng hiệu quả không thực sự như mong muốn, trái lại còn mang đến nhiều hệ lụy. Thực chất, hậu môn chỉ mở rất hẹp trong lúc quan hệ.

Hơn thế, đây còn là chốn nhạy cảm của nữ giới. Do vậy, trước khi chàng muốn chạm vào khu vực này hãy chắc chắn đã được nàng chấp thuận. Bằng không, chuyện quan hệ có thể khiến nàng cảm thấy sợ hãi.

Rốn

Nhiều người nghĩ rằng, rốn chẳng đóng vai trò gì đối với cơ thể. Thực ra suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm. Rốn là một huyệt vị, hơn nữa lại là một huyệt vị đặc biệt nhất trên cơ thể. Đặc biệt ở chỗ rốn là huyệt vị duy nhất có thể dùng tay chạm vào được, dùng mắt nhìn thấy được.

Trên thực tế, rất nhiều chị em sạch sẽ thường tìm cách cọ sạch vùng rốn trong lúc tắm hoặc khi mát xa có thể động vào vùng này.

co the phu nu

Việc làm sạch rốn hoặc mát xa sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ

Tuy nhiên việc làm sạch rốn hoặc mát xa sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ. Trong Đông y, rốn được gọi với cái tên Thần khuyết. Huyệt Thần khuyết giữ vai trò liên kết 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da thịt gân cốt của cơ thể.

Hơn nữa, vùng da ở rốn có thể xem là một vùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, nếu thường xuyên dùng lực để vệ sinh vùng rốn rất dễ phá vỡ tầng mỡ bảo vệ dưới da, gây rách da. Khi vùng da này bị thương vi khuẩn sẽ thâm nhập tấn công vào ngũ tạng của cơ thể.

Bàn chân

Thật ngạc nhiên khi kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Johns Hopkins lại cho thấy phụ nữ mang tất khi yêu sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Điều đáng nói, điều này không chỉ ghi nhận ở nữ giới mà cả nam giới. Để lý giải, các chuyên gia cho rằng lòng bàn chân là nơi dễ bị lạnh nhất, và khi cơ thể nhiễm lạnh có thể làm cản trở đến tinh thần của họ, gây sự bồn chồn, bất an nhất định trong lúc “yêu”.

Như vậy, dù cố tạo ra bất ngờ cho nàng để đưa cảm xúc đến mức thăng hoa thì bạn luôn nhớ tránh xa lòng bàn chân nàng nhé!

Eo

Nhiều phụ nữ thường xuyên giảm mỡ bụng bằng cách tác động một lực mạnh hoặc nhiệt cao vào vùng eo. Tuy nhiên ít ai biết được những tác hại tiềm ẩn của việc làm này.Theo các chuyên gia y tế, việc ép mình trong những chiếc nịt bụng có thể gây nên các vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

Nguyên nhân là do áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn, khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa.

Cũng theo đông y cho rằng: "yếu vi thận chi phủ". Theo đó, vùng eo chính là bộ phận vô cùng quan trọng đối với phụ nữ. Vì thế bảo vệ vùng eo chính là bảo vệ vùng thận cho phụ nữ.

Theo GĐVN

Loading...