TÌM KIẾM

Những sản phẩm làm đẹp đừng dại gì mà vung tiền mua vì chả có công dụng gì

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay bạn thấy có vô số những sản phẩm làm đẹp nhưng đừng dại mà tốn tiền mua 'vô tội vạ' vì rất nhiều sản phẩm trong số đó thực sự chẳng mang lại hiệu quả gì.

Kem dưỡng da riêng cho từng bộ phận

Hầu hết chị em phụ nữ đều tin rằng từng bộ phận trên cơ thể đều cần những sản phẩm dưỡng riêng biệt. Thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng, bởi thành phần dưỡng có trong các sản phẩm là tương tự nhau.

Kem chống nắng là một ví dụ điển hình bởi vì thành phần của nó cũng giống như kem dưỡng thể. Để không quá tốn kém cho nhiều loại kem, bạn hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm cho da thật tốt.

Mặt nạ dưỡng tóc

Hầu hết các thương hiệu chăm sóc tóc đều có 3 sản phẩm này: dầu gội, dầu xả, mặt nạ dưỡng tóc. Mặt nạ dưỡng tóc được quảng cáo như một loại dầu xả có tính năng linh hoạt hơn giúp tóc mềm mượt. Trong thực tế, nếu bạn sử dụng dầu xả thường xuyên, bạn không cần đến mặt nạ dưỡng tóc nữa.

Kem mắt

Mặc dù hầu hết các loại kem mắt đều giống với kem mặt bình thường. Chúng chỉ làm ẩm da của bạn nhiều hơn và cho bạn một cảm giác dễ chịu. Thế nhưng, giá của những loại kem dưỡng mắt này lại cao hơn rất nhiều.

Kem dưỡng da tay, da chân

kem tay suckhoenhi.vn

Về cơ bản, kem dưỡng da tay và da chân không khác gì kem dưỡng thể.

Về cơ bản, kem dưỡng da tay và da chân không khác gì kem dưỡng thể. Bạn hoàn toàn có thể dùng kem dưỡng thể cho các vùng da này, không cần đầu tư cho từng món riêng biệt.

Bọt dùng trước khi cạo lông

Loại bọt này có công dụng làm mềm da, giúp việc cạo lông dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm sữa tắm ngày nay thường chứa thành phần dưỡng ẩm cao, sau khi sử dụng, da đã đủ mềm mịn để cạo, không cần dùng tới bọt.

Kem trị da sần vỏ cam

Các loại kem được quảng cáo có thể trị chứng cellulite (da sần vỏ cam) đều không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng da này là tích cực vận động và điều chỉnh chế độ ăn uống. Bạn có thể tẩy tế bào chết thường xuyên để da mềm hơn.

Mặt nạ giấy

Bạn luôn cảm thấy da mặt mềm và sáng hơn sau khi sử dụng mặt nạ giấy, đó là kết quả của việc da được tiếp thêm nước và hấp thu một số loại dầu dưỡng có trong mặt nạ.

Bạn hoàn toàn có thể mua dầu dưỡng da chuyên dụng và sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt hơn mà không cần phí tiền vào các loại mặt nạ giấy dùng một lần.

Moon (t/h)

Theo GĐVN

Loading...