TÌM KIẾM

Những hiểu lầm tai hại về 'chuyện ấy' không ai là không mắc phải

Sở dĩ 'chuyện ấy' luôn là đề tài 'nóng' vì đây là vấn đề khá tệ nhị và riêng tư, không những thế chúng còn ẩn chứa nhiều sự thật ít biết khiến ai cũng tò mò.

Nhảy lên nhảy xuống sau khi làm “chuyện ấy” sẽ không có thai

Cách duy nhất để bạn không có thai, là dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai an toàn khác. Việc nhảy lên nhảy xuống sau khi làm “chuyện ấy” chỉ làm bạn mệt mỏi hơn thôi chứ không có tác dụng tránh thai đâu nhé.

Đàn ông tay to và chân to sẽ có... “súng ống” to

Không biết “truyền thuyết” này có từ bao giờ, nhưng thực sự nó không hề đáng tin. Cũng chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này là đúng. Kích cỡ của “cậu nhỏ” không hề phụ thuộc vào thân hình và cân nặng của đàn ông đâu nhé. Các bạn nữ đừng có bị lừa bởi chuyện này, không thì sẽ dễ thất vọng lắm

Sau mãn kinh, ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm

Điều này có thể đúng với một số người nhưng không đúng với tất cả. Trong thực tế, một số phụ nữ sau mãn kinh còn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn rất nhiều.

chuyen ay ne suckhoenhi.vn

Trong thực tế, một số phụ nữ sau mãn kinh còn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Điều này có thể là do họ không còn phải lo lắng chuyện mang thai hay ít gặp căng thẳng hơn. Vì vậy, đừng bao giờ đổ lỗi cho việc giảm ham muốn tình dục là do mãn kinh.

Đạt cực khoái là cách duy nhất giúp bạn thỏa mãn trong tình dục

Hầu hết phụ nữ thích màn dạo đầu và âu yếm hơn là việc quan hệ tình dục và nếu màn dạo đầu không được thực hiện, họ sẽ cảm thấy cụt hứng và không bao giờ được thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có đạt cực khoái mới giúp bạn thỏa mãn và hạnh phúc, bạn nên nghĩ lại.

Bạn sẽ không thể có thai nếu quan hệ trong ngày 'đèn đỏ'

'Đổi gió' chuyện phòng the bằng cách quan hệ trong những ngày 'đèn đỏ' không phải là một cách giúp bạn tránh thai hiệu quả.

Thực tế cho thấy cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh binh của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong 'cô bé'. Vì vậy, nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ có thai vẫn rất cao. Và việc hành sự trong những ngày này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Chỉ có 'yêu' với tư thế truyền thống mới giúp bạn 'lên đỉnh'

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có 'yêu' theo tư thế này mới giúp 'lên đỉnh', nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thăng hoa của bạn như cảm xúc, màn dạo đầu, điểm G… mà không phải là tư thế 'yêu'.

Phim "nóng" sẽ không dành cho phụ nữ

Hầu hết, cánh mày râu thường xem các loại phim "nóng", nhưng khi nhắc đến với chị em phụ nữ thì các nàng lại "đỏ mặt, tía tai" vì cho rằng thể loại phim này không dành cho phái nữ. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì có rất nhiều phụ nữ rất thích xem phim 18+ không khác gì nam giới.

Khi đã kết hôn là lúc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh nhất

Điều này chỉ đúng khi bạn đời của bạn chung thủy với mình. Bởi rất nhiều cặp đôi vợ chồng sau khi kết hôn, chồng/ vợ vẫn đi ngoại tình và điều này có thể dẫn đến lây nhiễm các căn bệnh xã hội từ bên ngoài vào.

Để quan hệ được an toàn và lành mạnh sau khi kết hôn bạn nên biết sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe tình dục và chung thủy với nhau.

Moon (t/h)

Theo GĐVN

Loading...