TÌM KIẾM

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của những người 'hai lưng' khiến cô gái siêu vòng 1 phải ghen tỵ

Những cô nàng ngực lép sẽ không còn tự ti với vòng 1 khiêm tốn của mình nữa khi biết được những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà điều này mang lại.

Không bị đau lưng

Những cô nàng ngực nhỏ nên nói lời cảm ơn tới vòng một của mình, bởi chính kích thước khiêm tốn ấy đã làm giảm nguy cơ đau lưng, gây ảnh hưởng xấu tới cột sống như hầu hết những cô nàng sở hữu bộ ngực lớn khác.

Không lo bị biến đổi theo thời gian

Thông thường khi có tuổi, các cô nàng ngực “bự” sẽ phải đau khổ khi nhận ra vòng 1 của mình đang biến hóa theo chiều xấu đi, chúng có nguy cơ bị chảy sệ và nhăn nheo.

nguc lep

Ngực nhỏ sẽ không lo ngực bị chảy xệ theo thời gian

Trong khi đó, bạn gái “màn hình phẳng” sẽ chẳng phải lo đến vấn đề này bởi một lẽ dĩ nhiên là “không có thì làm sao chảy được”. Vì điểm này, các chàng trai chắc chắn sẽ cộng điểm thêm cho các cô nàng “khiêm tốn”

Phụ nữ ngực nhỏ mãnh liệt hơn trong khi “yêu”

Rất nhiều chàng trai đã phải thừa nhận rằng phụ nữ ngực nhỏ nhiệt tình hơn trong “chuyện ấy” so với các cô nàng ngực bự.

Bởi các cô nàng ngực nhỏ thì dây thần kinh cảm xúc dễ được chạm tới và các mô tuyến nhạy cảm của ngực nhỏ dễ nhận được kích thích, nhạy bén hơn trong khi “yêu”. Do đó, trong chuyện chăn gối, các cô nàng ngực nhỏ cũng mạnh mẽ không kém cánh mày râu đâu nhé.

Giảm nguy cơ ung thư vú

Theo các nhà khoa học thuộc Đại học Califfornia (Mỹ) cho biết những người có mô ngực dày gấp 2 lần so với bình thường sẽ dễ bị ung thư vú. Mà những người có mô dày thường sở hữu ngực to. Chính vì vậy, những cô nàng ngực nhỏ sẽ có sức khỏe tốt hơn,chẳng lo lắng với ung thư vú nữa.

Moon (t/h)

Theo GĐVN

Loading...