TÌM KIẾM

Là phụ nữ ai cũng nên thải độc da đầu theo cách này để loại bỏ hoàn toàn dầu, ngứa

Chúng ta thường nghe đến thải độc da mặt, cơ thể nhưng ít được nghe thải độc da đầu. Tuy nhiên, đây được xem là bước vô cùng quan trọng để có một mái tóc chắc khỏe và không dầu, ngứa.

Tóc và da đầu nhiễm độc tố từ đâu?

Các sản phẩm làm đẹp tóc, môi trường ô nhiễm là nguyên nhân tích tụ độc tố toxin và hóa chất trên da đầu, đây là một trong những lý do lớn nhất gây ra tình trạng rụng tóc, hư tổn cũng như ngăn cản quá trình phát triển của tóc.

Vì thế giải độc cho tóc và da đầu là cách tốt nhất để làm sạch hoàn toàn, trả lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh tự nhiên cho tóc và da đầu.

Không giống như các loại dầu gội làm sạch thông thường chứa đầy hóa chất, cồn...chỉ có thể làm sạch được phần nào bụi bẩn.

Phương pháp giải độc cho tóc và da đầu được thực hiện ngay tại nhà, với công thức bao gồm những thành phần tự nhiên, rất an toàn và hiệu quả, nó sẽ loại bỏ hoàn toàn độc tố toxin cũng như những chất bẩn đã tích tụ trên da đầu và nang tóc, giúp mái tóc sạch sẽ và cân bằng.

Là phụ nữ ai cũng nên thải độc da đầu theo cách này để loại bỏ hoàn toàn dầu, ngứa

Bạn sẽ cần chuẩn bị:

- 1 muỗng cà phê baking soda

- 1 muỗng canh dầu ô liu

- 1/4 muỗng cà phê bột quế

thai doc da dau suckhoenhi.vn
t

Cách sử dụng:

- Sau khi trộn tất cả nguyên liệu lại, bạn thoa hỗn hợp lên da đầu.

- Dùng 10 đầu ngón tay nhẹ nhàng mát-xa da đầu theo chuyển động tròn.

- Ủ toàn bộ mái tóc khoảng 10 đến 15 phút.

- Gội và xả lại như bình thường.

Dùng ngón tay mát-xa sẽ kích tích da đầu, tăng tuần hoàn máu, giúp loại bỏ da chết có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Việc detox sẽ giúp da đầu khỏe hơn, ngăn ngừa tóc gãy rụng, ngăn ngừa nang tóc bị ô nhiễm bởi bụi bẩn, dầu.

Đặc biệt, sau khi ủ tóc, bạn có thể dùng giấm táo để xả tóc. Việc này sẽ giúp cân bằng pH cho da dầu sau khi dùng baking soda có tính kiềm giúp da đầu thêm khỏe, tóc sáng bóng, diệt vi khuẩn, ngăn ngừa gàu, ngứa da đầu.

Hảo Min (t/h)

Theo GĐVN

Loading...