TÌM KIẾM

Không phải vòng 1, bộ phận trên cơ thể phụ nữ khiến đàn ông mê đắm là thứ khác

Phụ nữ được công nhận là phái đẹp và cơ thể nàng từ đầu đến chân đều vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, có những bộ phận lại được nam giới đặc biệt chú ý hơn những phần khác.

Đó là lí do tiến sĩ người Anh, Dr. Felix, đã thực hiện một loạt các infographic để so sánh những bộ phận ở phụ nữ được nam giới cho là gợi cảm nhất.

Trong bảng xếp hạng này, gương mặt của phụ nữ được đàn ông ưu ái nhất, với 46% nam giới thừa nhận đây là đặc điểm quyến rũ nhất trên cơ thể phụ nữ. Tiếp đến là mông với 18% bình chọn.

Thật ngạc nhiên là ngực lại xếp thấp hơn cả kẻ chiến thắng thứ 3 trong danh sách gợi cảm này, đó chính là mái tóc (11%). Chả trách chị em dành biết bao công sức và tiền bạc để chăm chút mái tóc. Các vị trí còn lại lần lượt là: chân (9%), ngực (8%), eo (4%), mắt (1%) và 4% là những bộ phận khác.

bo phan nao tren co the phu nu hap dan dan ong nha

Tiến sĩ Felix cũng kiểm tra xem những đánh giá của nam giới có thay đổi theo độ tuổi của họ. Kết quả cho thấy nam giới trẻ tuổi bị vòng 3 của phụ nữ thôi miên nhiều nhất, trong khi nam giới lớn tuổi hơn lại chỉ chú ý đến gương mặt.

Tiếp theo, tiến sĩ cũng tiến hành một cuộc khảo sát ngược lại về đánh giá của chị em đối với cơ thể phái mạnh. Kết quả cho thấy 24% phụ nữ thích vùng ngực của nam giới nhất, tiếp đến là tóc với 22%, xếp thứ 3 là cánh tay với 19%.

bo phan nao tren co the phu nu hap dan dan ong nha

Các vị trí còn lại lần lượt là: cơ bụng 6 múi (13%), cơ liên sườn V-cut (9%), mắt (3%), gương mặt (2%) và 7% là những bộ phận khác.

Khi phụ nữ già đi, họ lại đặc biệt chú tâm đến mái tóc nam giới, cũng có thể vì nam giới trung niên thường có nhược điểm lớn là hói đầu. Lời khuyên cho nam giới là nên chăm đến phòng gym và chú ý hơn đến các sản phẩm chăm sóc tóc.

Phương Thảo (t/h)

Theo GĐVN

Loading...