TÌM KIẾM

Động tác thần kỳ giúp chống đau lưng, giảm mỡ bụng, săn vòng 2

Có 1 bài tập vô cùng đơn giản nhưng có thể giải quyết triệt để căn bệnh đau lưng, đồng thời giúp giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2.

Chúng ta thường hay "mơ" về những bài tập kỳ diệu có thể làm thay đổi nhược điểm của cơ thể ngay tức thì. Nhưng điều đó không dễ dàng nếu chúng ta lựa chọn những bài tập phức tạp, điều kiện tập "hoành tráng".

Nhiều người đã phải từ bỏ giấc mơ dáng đẹp hay sức khỏe cường tráng vì khó theo đuổi những bài tập đòi hỏi thời gian và sự kỳ công.

bai tap than ki giup chong dau lung giam mo bung s

Vậy, bạn hãy thử kiên trì tập một động tác đơn giản như hướng dẫn trong video này. Sau một tháng tập luyện, bạn sẽ nhận ra một điều, hóa ra những điều đơn giản, dễ thực hiện lại ít khi "lấy lòng" được bạn.

Hãy thử ngay hôm nay, bạn sẽ lấy lại được vóc dáng đẹp, lưng thẳng, giảm đau lưng, giảm mỡ bụng, săn chắc vòng 2, cơ lưng dẻo dai nhờ duy nhất một động tác: Nằm sấp, ngóc đầu lên cao.

Xem video bài tập "Nằm sấp ngóc đầu trị đau lưng, giảm mỡ bụng" tại đây:


Theo GĐVN

Nhi Cao - phòng khám dành cho trẻ em có 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ BS, chuyên gia nhi khoa giỏi và nhiệt huyết. Xin gọi 0923 55 9999 hoặc đến 32 Nguyễn Khang, Cầu Giấy để được tiếp đón.