TÌM KIẾM

Chàng trai trẻ mắc chứng rối loạn cương dương vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Neven là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, và sau lần dao kéo sửa mũi, Neven đã gặp họa khiến anh mắc rối loạn cương dương.

Ngôi sao truyền hình thực tế Neven Ciganovic (45 tuổi), người Croatia đã mắc phải chứng cương dương vĩnh viễn do biến chứng của việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Neven Ciganovic đã tới Iran để phẫu thuật sửa mũi với mong muốn đây là ca sửa mũi cuối cùng của mình. Tuy nhiên, lần dao kéo này Neven đã gặp họa.

Neven cho biết, sau khi được tiêm thuốc gây tê, anh đã bị tác dụng phụ. Trong suốt quá trình phẫu thuật, "cậu nhỏ" của Neven đã cương liên tục dù không có ham muốn tình dục.

chang trai suckhoenhi.vn

Neven Ciganovic đã mắc phải chứng cương dương vĩnh viễn do biến chứng của việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh được chẩn đoán mắc chứng cương dương không tự chủ. Neven được đưa đến một bệnh viện ở thủ đô Belgrade của Serbia. Sau đó, dù đã hồi phục nhưng anh vẫn cảm thấy đau đớn vì không sử dụng thuốc giảm đau. Neven phải chịu đựng như vậy trong suốt năm ngày liền.

Neven đã trải qua hơn 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm mũi, môi, bụng và cằm. Chỉ tính riêng mũi, anh đã làm lại tổng cộng ba lần. Lần này, anh sửa mũi do bị lệch vách ngăn nhưng không ngờ lại có biến chứng. Bác sĩ cho biết, nếu không được điều trị kịp thời, "cậu nhỏ" của anh sẽ bị mất chức năng hoạt động.

Neven Ciganovic hiện đang ở London (Anh) để quay một bộ phim tài liệu về những biến chứng mà mình mắc phải sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo GĐVN

Loading...