TÌM KIẾM

Cặp vợ chồng "mắn nhất nước Anh" tiếp tục mang bầu đứa con thứ 21

Mặc dù đã từng tuyên bố là không sinh con nữa sau khi đã có 20 người con, cặp vợ chồng "mắn nhất nước Anh" lại tiếp tục mang bầu lần thứ 21. Hiện thai nhi đã được 4 tháng.

Cặp vợ chồng Sue (43 tuổi) và Noel Radford (47 tuổi), sống tại Lancashire, Anh vốn nổi tiếng là cặp đôi "mắn nhất nước Anh" vì đã sinh tới 20 người con.

Bà mẹ Sue Radford đã sinh đứa con thứ 20 vào tháng 9 năm ngoái và hứa rằng đây sẽ là đứa trẻ cuối cùng.

Tuy nhiên, người mẹ 43 tuổi này vừa đăng tải một đoạn clip trên youtube để thông báo việc mang thai đứa con thứ 21. Trên Instagram, Sue Radford cũng đăng hình ảnh siêu âm và tiết lộ giới tính của em bé thứ 21 là nữ.

vo chong nuoc anh

Sau khi thông báo về thành viên mới, bà Radford báo tin vui đến với các thành viên trong gia đình, và cả nhà ăn mừng bằng cách bắn pháo hoa giấy màu hồng lên trời để chào đón công chúa nhỏ.

Được biết cặp đôi này yêu nhau từ thuở nhỏ, đã “ăn cơm trước kẻng” và có đứa con đầu tiên vào năm 1989 khi Sue chỉ mới 14 tuổi, tuy nhiên phải 4 năm sau đó, họ mới tiến tới hôn nhân.

Những đứa con của họ lần lượt là Chris (29 tuổi), Sophie (24 tuổi), Chloe (23 tuổi), Jack (21 tuổi), Daniel (19 tuổi), Luke and Millie (17 tuổi), Katie (15 tuổi), James (14 tuổi), Ellie (13 tuổi), Aimee (12 tuổi), Josh (11 tuổi), Max (9 tuổi), Tillie (8 tuổi), Oscar (6 tuổi), Casper (5 tuổi), Hallie (3 tuổi),  Phoebe (2 tuổi) và Archie (gần 1 tuổi).

vo chong nuoc anh 1

Được biết, vợ chồng bà Radford gặp nhau khi còn là những đứa trẻ lên 9, lên 10, sống ở Morecambe, Lancashire, nước Anh. Họ sinh đứa con đầu tiên cách đây 28 năm khi bà Sue chỉ mới 14 tuổi. Tuy nhiên, cả hai quyết định sẽ giữ bé lại bởi họ đều không lớn lên cùng cha mẹ mà được người khác nhận về nuôi ngay từ khi mới sinh.

Cặp vợ chồng giờ cũng đã lên chức ông bà ngoại, vì cô cái gái đầu Sophie đã lấy chồng và có 3 con. Gia đình lớn của họ giờ sống trong một căn nhà lớn ở Victorian mà họ đã mua cách đây 11 năm.

vo chong nuoc anh 2

Một ngày của bà Sue bắt đầu từ 6h30 sáng và kết thúc sau lúc 11h đêm. Ông Noel, chồng bà, đến tiệm bánh từ 5h sáng và làm việc liên tục 11 tiếng. Mỗi khi rảnh rỗi, các con lớn của ông bà lại ra cửa hàng phụ giúp.

Ngày nào bà Sue cũng phải đi mua đồ ăn và luôn đảm bảo rằng tủ lạnh luôn có sẵn khoảng 9 lít sữa, đủ dùng cho cả nhà. Mỗi tuần, cả gia đình tiêu tốn khoảng 300 bảng Anh (gần 450 USD) vào tiền ăn uống và lấy làm tự hào khi không mắc nợ khoản tín dụng nào.

 

Hải Vân

Theo GĐVN

Loading...