TÌM KIẾM

Cảnh giác con trẻ nắm tay ga xe máy gây tai nạn

Hình ảnh đứa trẻ nhảy lên xe, táy máy rồ ga phóng đi cảnh báo các bậc cha mẹ về sự bất cẩn của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ con cái.

Việc chăm sóc trẻ trong gia đình gặp rất nhiều khó khăn vì trẻ rất hiếu động và luôn muốn vượt khỏi tầm kiểm soát của cha mẹ. Tuy nhiên, hầu hết các tai nạn ở trẻ đều có thể phòng ngừa nếu như cha mẹ luôn quan tâm, chú tâm đến trẻ. Cha mẹ đóng vai trò người bảo vệ rất quan trọng với các bé.

Một clip tai nạn của trẻ vừa được lan truyền nhanh chóng trên mạng cho thấy cha mẹ đã vô tâm để trẻ vô tình kéo tay ga dẫn đến tai nạn.

Ở clip này, người cha đã quá bất cẩn khi dựng xe bên đường nhưng vẫn nổ máy. Trong khi người cha đang bận bịu, mải mê với việc mua đồ, bỗng cô con gái nhỏ trèo lên xe, táy máy rồ ga làm xe lao vụt đi đâm thẳng vào đống đồ trên vỉa hè rồi đổ rầm xuống đất. Cô bé bị văng mạnh xuống đường, cảm thấy choáng. Nhưng rất may là cô bé không sao, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Qua đây cho thấy ý thức chủ quan, không đề cao sự an toàn cho các bé của các bậc làm cha mẹ. Hy vọng sau khi xem clip này, các bậc cha mẹ cần chú ý, quan tâm, chăm sóc đến con cái thường xuyên hơn, tránh để xảy ra những tình trạng đáng tiếc tương tự như thế này.

Mỹ Linh


Theo GĐVN

Loading...