TÌM KIẾM

Cảnh báo

Có nên cho phép trẻ em sử dụng điện thoại di động?
Có nên cho phép trẻ em sử dụng điện thoại di động?
Ngày nay, điện thoại đang trở thành vật bất li thân của bất cứ ai, đáng buồn là điều này cũng đang trực tiếp ảnh hưởng đến các em nhỏ. Mặc dù không thể phủ nhận rằng, hiện có rất nhiều phần mềm và tính năng hữu ích của điện thoại di động có thể giúp các bậc cha mẹ dễ dàng kiểm soát và quản lý con cái, thế nhưng nó cũng có thể gợi mở cho các em đến với những điều chưa phù hợp với độ tuổi của mình. Vậy có nên cho phép trẻ em sử dụng điện thoại di động hay không?
"Tại Phòng khám Nhi Cao các bà mẹ có thể thảo luận với bác sĩ nhằm tìm ra phương pháp chữa bệnh tối ưu cho trẻ", TS.BS Lê Ngọc Lan.
5 điều phụ huynh nên biết để bảo vệ con nhỏ hiếu động khỏi chấn thương
5 điều phụ huynh nên biết để bảo vệ con nhỏ hiếu động khỏi chấn thương
Cuối tuần thường là khoảng thời gian cha mẹ cho con cái tới các khu vui chơi giải trí để bé tham gia vào các trò chơi vận động tăng cường sức khỏe và gắn kết tình cảm gia đình nhiều hơn. Tuy nhiên, đó cũng là khoảng thời gian trẻ dễ gặp phải các chấn thương thể chất do tính chất cuối tuần nhà nhà đều đưa con đi chơi tại các địa điểm giải trí. Vậy, cha mẹ phải làm gì để phòng tránh các tai nạn không đáng có đó và có thể yên tâm cho con vui đùa thỏa thích cùng bạn bè?
Sử dụng điều hòa đúng cách khi trong nhà có trẻ nhỏ
Sử dụng điều hòa đúng cách khi trong nhà có trẻ nhỏ
Mùa hè nóng bức sắp tới, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng điều hòa để làm dịu bớt cái nóng gay gắt. Tuy nhiên, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc quá lạm dụng điều hòa sẽ gây những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe non nớt của các bé. Vậy làm thế nào để sử dụng điều hòa đúng cách khi trong nhà có trẻ nhỏ?
12345Cuối