TÌM KIẾM

Bị bệnh viện chẩn đoán đã chết, cô gái Ấn Độ đối mặt chuyện còn kinh khủng hơn cả cái chết

Ngày 25/2, 1 cô gái người Ấn Độ 24 tuổi được đưa đến bệnh viện với triệu chứng sốt, khó thở. Ngày 26/2 cô bị bệnh viện trả về với kết luận: Đã qua đời. Và sau đó cô đã bị người chồng mang đi hỏa thiêu trong tình trạng: Vẫn còn sống.

Tuần trước, cô Rachna Sisodia (24 tuổi) đã được đưa tới bệnh viện Sharda Hospital trong tình trạng nguy kịch với các triệu chứng sốt, khó thở, run rẩy và đau bất thường.

Phát biểu tại buổi họp báo hôm 2/3, Tiến sĩ Rahul Singh cho biết: “Tình trạng cô ấy lúc đó cần phải hỗ trợ ống thở oxy. Chúng tôi cũng liên tục thông báo tình hình sức khỏe của bệnh nhân cho người nhà. Nhưng sức khỏe của cô ấy dần một yếu hơn và vào đêm 25/2, cô ấy ngừng phản ứng với việc điều trị của bệnh viện”.

Tiến sĩ Singh cũng cho biết thêm các bác sĩ đã tiến hành kỹ thuật hồi sức tim phổi (CPR) cho bệnh nhân vào 11h vào đêm 25/2 nhưng họ “không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu của sự sống trong cơ thể bệnh nhân”.

bi benh vien chan doan da chet co gai an do bi thi

Cô được bệnh viện chẩn đoán qua đời vào lúc 11h45 cùng ngày, cùng với nguyên nhân là do hội chứng suy hô hấp cấp.

Theo truyền thông địa phương, chồng của Sisodia là anh Devesh Chaudhury đã đưa “thi hài” vợ về nhà vào lúc 3h sáng ngày 26/2, và cùng với một vài người thân bạn bè tới làng Sapera Bhanpur để tổ chức hỏa táng.

Lễ hỏa táng được tổ chức vào lúc 7h, tuy nhiên đã phải tạm dừng vì một người trong đám đông tin rằng cô Sisodia vẫn còn sống. Cảnh sát đã được gọi đến nơi hỏa táng, tuy nhiên anh chồng Chaudhury đã “biến mất” ngay khi giới chức có mặt.

bi benh vien chan doan da chet co gai an do bi thi

Cảnh sát đã đưa thi thể ra khỏi giàn thiêu, và sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện có tàn tro trong phổi của nạn nhân. Bằng chứng này chứng tỏ cô Sisodia vẫn còn sống trong lúc lễ hỏa táng diễn ra.

Sĩ quan Rajesh Pandey tuyên bố: “Điều này chỉ xảy ra khi ai đó bị thiêu sống. Có tàn tro đi ngược vào trong phổi. Nếu một người đã chết, thì không thể xuất hiện tình trạng trên”.

Tờ Metro UK đưa tin trước khi Sisodia qua đời, gia đình đã thông báo với cảnh sát cô mất tích. Gia đình nói cô biến mất khỏi nhà từ tháng 12 năm ngoái, và tin rằng chồng cô Chaudhury cùng với họ hàng anh ta có liên quan đến vụ việc.

Phương Thảo (t/h)

Theo GĐVN

Nhi Cao - phòng khám dành cho trẻ em có 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ BS, chuyên gia nhi khoa giỏi và nhiệt huyết. Xin gọi 0923 55 9999 hoặc đến 32 Nguyễn Khang, Cầu Giấy để được tiếp đón.