TÌM KIẾM

Ăn 3 lát này trước bữa cơm, 'đừng hỏi' vì sao giảm cân nhanh đến thế

Có rất nhiều cách giảm cân nhưng hầu hết đều tốn nhiều sức lực và thời gian. Nếu bạn muốn giảm cân một cách 'thần tốc' mà ít mệt mỏi hãy thử ngay cách dưới đây nhé.

Thành phần nguyên liệu cần có:

- 3 củ gừng tươi

- 500ml dấm trắng hoặc dấm gạo

- 1 lọ thủy tinh có nắp đậy, dao bào.

Cách làm:

- Gừng tươi sau khi mua về bạn cho vào chậu nước rửa sạch nhiều lần. Bước này khá quan trọng nhằm loại bỏ bùn đất, sạn cát bên ngoài nếu có.

giam can bang gung suckhoenhi.vn

Với phương pháp giảm cân này bạn chỉ việc ăn từ 3 – 5 lát gừng tươi ngâm giấm trước bữa cơm 15 phút.

Tiếp tục dùng thìa cạo sạch lớp vỏ bên ngoài. Sau đó lấy dao bào bào thật mỏng gừng tươi thành các lát mỏng.

- Các nguyên liệu sau khi đã chuẩn bị xong hãy xếp gừng vào lọ, đổ dấm trắng xâm xấp mặt, dùng nắp đậy chặt, bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, sau 2 tuần là có thể đem ra sử dụng.

Cách dùng:

Với phương pháp giảm cân này bạn chỉ việc ăn từ 3 – 5 lát gừng tươi ngâm giấm trước bữa cơm 15 phút. Phần nước có thể tận dụng hòa tan với mật ong, chanh, uống thay nước lọc hàng ngày cũng khá tốt.

Lưu ý: Sau khi đã loại bỏ lượng mỡ thừa thành công bạn vẫn nên duy trì theo công thức này thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cũng như góp phần làm đẹp an toàn ngay tại nhà.

Công dụng:

Tinh chất shogaol và gingerol được tìm thấy trong gừng tươi khi cho kết hợp với các axit amin trong dấm trắng sẽ tạo nên hỗn hợp kỳ diệu. Chúng có khả năng đốt cháy lượng mỡ dư thừa, ổn định huyết áp, phân hủy và ức chế chất béo. Từ đó hỗ trợ giúp bạn giảm cân cấp tốc mà chẳng cần ăn kiêng hay tập gym vất vả.

Lưu ý ai cũng phải biết khi giảm cân từ gừng

Theo Đông y, gừng có vị ấm giúp làm tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn chế hấp thụ và tích mỡ trong cơ thể nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp cho chị em.

Có nhiều cách giảm cân từ gừng như chườm, uống tuy nhiên không được lạm dụng quá mức vì sử dụng gừng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, hệ tim mạch và cả thần kinh.

Moon (t/h)

Theo GĐVN

Loading...